Recent Posts

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Cá rô kho tộ

Cá rô kho tộ
Chi tiết cách làm cá rô kho tộ:

Nguyên liệu làm món cá rô kho tộ:
- Cá rô đồng
- Thịt ba chỉ
- Gia vị các loại: đường, dầu ăn, ớt, tỏi, hành ...

Cách làm món cá rô kho tộ
- Cá rô đồng làm sạch (cạo sạch vẩy, bỏ ruột, bỏ đầu)
- Thịt ba chỉ cắt lát vừa ăn
- Cho thịt ba chỉ lên chảo dầu nóng đảo qua cho thịt ba chỉ cháy cạnh rồi bắt xuống
- Cho nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đợi nóng cho đường vào thắng làm nước màu.
Khi đường chuyển sang màu cánh ván thì cho nước mắm vào rôi tắt bếp.
Để hỗn hợp nước mắm và nước đường nguôi. Cho cá rô đồng đã làm sạch vào ướp cùng các loại gia vị (hành tăm, ớt, tiêu, …) Ướp cá rô cùng với hỗn hợp gia vị khoảng 15-30 phút rồi cho nồi cá rô lên bếp kho. Khi nồi cá đã sôi thì để lửa nhỏ lieu riêu cho cá thấm gia vị. Torwr mặt cá để mặt kia cũng thấm đều gia vị.
Nước trong nồi cá rô bắt đầu sền sệt lại thì tắt bếp. Múc cá ra rô ra đĩa, cá rô kho tộ ăn cùng cơm nóng mới ngon nhé mọi người.
Chúc mọi người ngon miệng và thành công vói món cá rô kho tộ



0 nhận xét:

Đăng nhận xét