Recent Posts

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái


Chia sẻ cách làm Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái: Nguyên liệu làm món Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái: - Thịt ba chỉ - Trứng gà: 2 cái - bột chiên giòn - Tiêu, nước mắn, ớt bột, ớt tươi, tỏi, rau húng quế/húng trắng, mè rang ... Cách làm Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái: - Thịt ba chỉ cắt miếng, ướt gia vị khoảng 15-30 phút - Đánh đều 2 quả trứng cùng bột chiên giòn rồi cho thịt ba chỉ vào trộn đều rồi cho lên chảo dầu nóng chiên vàng mặt. Làm nước chấm cho món Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái: Nước mắn, ớt băm, tỏi băm, nước chanh, đường, lá húng trắng, vừng rang cho vào trộn đều. Chờ thịt nguội, cắt lát vừa ăn. Món này ăn cùng cơm nóng hoặc bún thì tuyệt. Chúc mọi người thành công với món Thịt ba chỉ chiên mắm kiểu Thái nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét