Recent Posts

Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

MĂNG NGÂM TỎI ỚT

Cách làm Măng chua ngâm tỏi ớt GIẢM ĐỘC TỐ

-Măng cắt mỏng vừa ăn ngâm với nước muối loãng khoảng 4h hoặc có thể ngâm qua đêm.
- Vớt măng ra rửa sạch qua nhiều nước để ráo
- Ót chẻ hoa hoạc để nguyên quả, tuỳ ý mọi người. Tỏi đạp dập
- Cho măng đã rửa sạch để ráo vào hủ, sắp ớt tỏi vào, tiếp tục cho măng vào đến khi đầy hủ.
- Hoà tan 1 ít muối vào nước vo gạo sau đó rót đầy hủ măng.
- Để cho măng chua khoảng 3-4 ngày. có thể để đến 1 tuần rồi đem để vào tủ lạnh ăn dần.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét