Recent Posts

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

BÁNH VẶN THỪNG BỌC ĐƯỜNG

BÁNH VẶN THỪNG BỌC ĐƯỜNG

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm quẩy thừng bọc đường:
- 2 quả trứng gà
- 200g bột mì
- 100g đường
- 3g bột nở
- 1 ít bơ
Cách làm bánh quẩy thừng bọc đường:
Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô trộn đều đến khi hỗn hợp quánh lại thì cho lên một mặt phẳng nhồi đến khi bột ko còn dính tay là ok.
Cho bột vào tô bọc kín để bột nghỉ khoảng 30 phút. Đem bột ra chia nhỏ rồi Se dài bột và quấn lại như sợi thừng (xem video để hiểu rõ hơn nhé)
Đem chiên bánh trong dầu nóng, lửa vừa đến khi quẩy trở vàng nâu thì vớt ra đĩa cho ráo dầu.
Cho đường và 1 ít nước vào chảo đun nóng đê đường tan ra rồi cho bánh vào lăn qua.
Vớt bánh ra để nguội là ok.
Ăn bánh uống trà  thì tuyệt cú mèo.
Chúc mọi người thành công và ăn ngon miêng .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét