Recent Posts

Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018

Bí quyết NẤU CHÁO CANH hải sản đơn giản mà ngon của người miền Trung

500 gr mực, 500 gr tôm, 300 gr sợi bánh canh, hành lá, gia vị cần có như muối, đường, bột ngọt, tiêu, hành tăm, dầu ăn.

Cách nấu cháo bánh canh ngon cực đơn giản:

Phi thơm hành tăm cho tôm đã ướp gia vị vào xào cho ngấm gia vị, cho nước đã nấu sôi vào, cho sợi bánh canh vào nấu chín. Cho mực vào đợi 2 phút nồi cháo canh sôi lên lại thì cho hành lá cắt khúc vào. Nêm nếm lại gia vị là có thể ăn được.

Đơn giản cực đơn giản luôn đúng ko mọi người. Bánh canh hải sản hay còn gọi cháo canh, cháo bánh canh hải sản.

Chúc mọi người làm thành công và ăn ngon miệng

Nếu muốn xem thêm video khác Huyền chia sẻ thì Đăng kí kênh cho Huyền nhé.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét