Recent Posts

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Cách làm CÁ BA SA KHO TỘ

Nguyên liệu để làm món cá ba sa kho tộ ngon: 
4 lát cá ba sa 
3 thìa cà phê đường 
1 thìa cà phê bọt ngọt 
3 thìa cà phê nước mắm 
Ớt trái (nếu bạn ăn cay). ớt tương 
1 - 2 củ hành tím 
1 cây hành lá 
CÁCH KHO CÁ BA SA TUYỆT CÚ MÈO 
Bước 1: Cá ba sa mua về rửa sạch, để ráo rồi ướp với 3 thìa cà phê
đường, 1 thìa cà phê bọt ngọt, 3 thìa cà phê nước mắm, Ớt trái (nếu bạn
ăn cay) hoặc ớt tương trong khoảng 15 phút 
Bước 2. đun sôi dầu ăn cho 1 muỗng cà phê đường vào thắng cho đường có
màu cánh gián, cho hành và tỏi băm vào phi thơm. Cho cá đã ướp vào. Cá
tái mặt thì trở mặt bên kia. đợi 3 phút cho mặt cá săn lại thì cho nước
sôi vào cho ngập cá. để lửa lớn nấu sôi rồi hạ nhỏ lửa rim đến khi nước
kho cá sền sệt lại thì cho hành lá và ớt trái vào cho đẹp mắt. 
Cá ba sa kho tộ ăn với cơm nóng thì rất tuyệt. 
Chúc mọi người thành công với món cá ba sa kho tộ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét