Recent Posts

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

MỨT GỪNG



HỌC LÀM MỨT GỪNG DÓN TẾT NÀO!
NGUYÊN LIỆU: Gừng tươi, đường, vani
CÁCH LÀM MỨT GỪNG: Gừng gọt sạch vỏ, thái lát mỏng rồi đem rửa sạch qua nước lạnh. Để ráo nước. Đem gừng ướp đường khoảng 3-6 giờ.
Tách phần nước cho lên chảo sên trước đến khi nước đường quánh lại thì cho gừng vào tiếp tục sên mứt đến khi xuất hiện những hạt đường trắng thì cho Vani vào, đảo đều khi nào tất cả đường đều trắng thì tắt bếp đợi mứt khô thì mới đem cất được nhé.
Chú ý: Khi sên mứt gừng hay bất kỳ loại mứt nào đi nữa thì cũng nhớ đảo đều liên tục đến khi mứt khô đường thì mới dừng tay.
Chúc mọi người thành công.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của Huyền nhé. Nếu có góp ý gì thì comment ý kiến bên duói giúp Huyền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét