Recent Posts

Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

Cách làm THỊT BA CHỈ CHIÊN GIÒN

Hôm nay mình sẽ làm món thịt ba chỉ chiên giòn
Nguyên liệu:
300 gr thịt ba chỉ
100 gr bột chiên giòn hoặc bột chiên gà giòn đều được
100 ml dầu ăn
20 ml nước mắm
1 quả trứng gà
1 quả chanh
rau é trắng, mè, ớt tươi, bọt ngọt, đường
Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn nè:
Đánh tan quả trứng cùng với bột chiên giòn.
Ba chỉ cắt lát dày khoảng 8-10mm.
Nhúng thịt vào bột chiên giòn, cho thịt vào chiên trên chảo dầu nóng đến khi vàng đều 2 mặt thì vớt ra để nguội cắt lát vừa ăn.
Làm nước chấm: cho bột ngọt, đường, mè, ớt cắt lát, chanh, lá é trắng cắt nhỏ vào 20 ml nước mắm và khuấy đều.
Thịt ba chỉ chiên giòn ăn khi còn nóng là tuyệt vời nhất.
Thịt ba chỉ chiên giòn có thể ăn với cơm, cuốn bánh tráng hoặc ăn vơi bún đều được.
Chúc mọi người thành công và ăn ngon miệng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét